Japanese Nihonto Thaitsuki

Japanese Nihonto Thaitsuki

All swords from Thaitsuki are handmade by sword craftsmen and artisans who have served years of apprenticeship under the master.

Photos from Japanese Nihonto Thaitsuki's post 22/07/2015

SAMMAI S02 là một tác phẩm nghê thuật hoàn hảo bởi thanh kiếm hoàn toàn được làm bằng tay , từ những chi tiết bằng bạc nhỏ nhất và có trọng lượng rất thoải mái cho người cầm.

Nghệ nhân làm kiếm Dokuji Nami đã tiếp bước truyền thống trong thanh kiếm Sanmai S02 này, với chuôi kiếm bện tay, lưỡi kiếm rèn gấp tới 1.024 lớp thép carbon cao cấp - được tôi qua đất sét luyện là quy trình bắt buộc để rèn nên lưỡi Hamon truyền thống và phụ kiện hoàn toàn bằng bạc, kết hợp với lụa Nhật xanh tuyệt đẹp. Tất cả đều được làm thủ công toàn bộ 100%, kể cả việc rèn 1024 lớp và mài sắc kiếm!

Bạn tin tôi đi, bạn không thể tìm 1 thanh kiếm được rèn tương tự trong mức giá này đâu :))
Sanmai S02 được bán ra với một giấy chứng nhận đã , giá đỡ, 1 bộ bảo quản và túi đựng bằng lụa Nhật.
Giá ở Châu Âu ~ £1665 ( 2500$ )

Photos from Japanese Nihonto Thaitsuki's post 22/07/2015

Các bạn có tin?
Lưỡi kiếm của Thaitsuki có thể bẻ cong tới hơn 45o ? Mà lưỡi kiếm vẫn không hề bị gãy , hoàn toàn trở lại trạng thái bình thường như không có chuyện gì xảy ra ! Đây là điều chỉ có trên 1 thanh kiếm Nhật Bản thực sự !
Chất lượng của thép và kỹ thuật rèn đặc biệt của Thaitsuki là bí quyết mang tới tay khách hàng tạo những thanh kiếm bền nhất, tốt nhất.
***Đây là một thử nghiệm nguy hiểm, không nên thử khi bạn là người mới bắt đầu làm quen với bộ môn này ***
Trân trọng cảm ơn

Thaitsuki Europe 21/07/2015

Tất cả sản phẩm của Nihonto Thaitsuki đều được làm bằng tay theo phương pháp truyền thống của Nhật Bản.
Để làm nên 1 thanh kiếm Nhật Bản đúng nghĩa không chỉ dựa vào chất liệu hay những linh kiện "Made in Japan". Mà hơn cả là ý chí Samurai từ những người thợ thủ công và nghệ nhân đã rèn nên thanh kiếm - những người đã tầm sư học đạo theo bậc thầy làm kiếm trong rất nhiều năm học nghề.
Từ những chi tiết nhỏ nhất như viền bện chuôi kiếm , cũng được bện bởi các chuyên gia có tay nghề cao. Những linh kiện khác như Tsuba , Koshirae , đến Saya - đều là hàng "Authentic" made in Japan.
Tất cả tạo nên một sự cân bằng, hòa quyện giữa bạn và thanh kiếm - Một cảm giác bạn không bao giờ có nếu chưa cầm lên 1 thanh kiếm Nhật thực sự.
Hãy tham khảo những sản phẩm của Thaitsuki qua những trang web sau :
- SANMAI : http://www.thaitsuki.co.uk/S02page.htm
- MARU : http://www.thaitsuki.co.uk/KTN3page.htm
Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật những bài viết bằng Tiếng Việt trong thời gian sớm nhất. Trân trọng cảm ơn.

Thaitsuki Europe

Photos from Japanese Nihonto Thaitsuki's post 21/07/2015

Điều đầu tiên, các bạn hãy đọc bài viết này trước khi tìm hiểu các bài viết khác của Thaitsuki Nihonto VN. Các sản phẩm Nihonto chủ yếu được chia làm 2 loại cơ bản:
- SANMAI ( Tripple Steel - 3 tầng thép )
- MARU ( Single Steel - 1 tầng thép )
Để làm nên 1 lưỡi Sanmai đạt chuẩn phải qua rất nhiều công đoạn và phương pháp rèn riêng biệt, cũng như người nghệ nhân cao tay mới có thể làm nên. Cụ thể xin mời các bạn xem 2 ảnh dưới đây. Trân trọng cảm ơn.

21/07/2015

Chào các bạn.
Đây là fanpage tiếng Việt cho những người đam mê Nihonto Nhật Bản và muốn tìm hiểu sâu về lĩnh vực này. Cụ thể ở đây là dòng Nihonto hiện đại - Thaitsuki, được tạo nên bởi những nghệ nhân hiện đại dưới sự chỉ đạo của những bậc thầy làm kiếm Nhật Bản trong nhiều năm.

Want your business to be the top-listed Gym/sports Facility?