Tìm Bạn Bốn Phương Vietdating.us

Tìm Bạn Bốn Phương Vietdating.us

Comments

ĐỐI TƯỢNG: PHẠM YẾN PHƯƠNG CMND : 0888393134 SDT : 352523842 LINK FB: https://www.facebook.com/YenPhuong1911 ĐỐI TƯỢNG ĐỒNG LÕA: NGUYỄN TUYẾT VÂN - SĐT: 0902789135. LINK FB: https://www.facebook.com/vantuyet.nguyen NGUYỄN TIẾN DŨNG - LINK FB: https://www.facebook.com/nguyentiendung29 PHẠM VỊỆT HÙNG - SĐT: 0913658599 LÀM VIỆC TẠI SONNY HOUSE 338 CMT8, P.10, Q3 CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VIHASCO VIỆT NAMĐI VAY VỐN CÔNG TY TÀI CHÍNH CHÚNG TÔI SAU ĐÓ TRỐN NỢ. AI CÓ THÔNG TIN VỀ ĐỐI TƯỢNG NÀY XIN YÊU CẦU ĐỐI TƯỢNG RA CƠ QUAN CÔNG AN GẦN NHẤT TRÌNH BÁO ĐỂ GIẢI QUYẾT . SAU THỜI GIAN NÀY TOÀN BỘ CHỨNG CỨ SẼ ĐƯỢC BÀN GIAO ĐỂ KHỞI TỐ HÌNH SỰ VỚI TỘI DANH " LẠM DỤNG TÍN NHIỆM CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN". LIÊN HỆ: 0562844294
Xin chào mn hội vietdating. Mình là thành viên mới, chúc cả hội vui khỏe an nhiên
Chào mọi người
Tôi không nghĩ gì Vì Tôi rất THÍCH TRANG NẦY .TÔI LUÔN KÍNH VÀ MẾN ANH TONY
Em chào cả nhà chúc tất cả được may mắn tìm được một nửa trái Tim yêu thương
Chào các bạn bè thân yêu chúng ta hãy luôn cảm ơn anh Tony Tran đã là người sáng lập ra trang hồ sơ này giúp chúng ta kết nối bạn bè bốn phương để học hỏi nhiêu điều mà mình chưa biết giúp chúng ta thêm nhiều hiểu biết trong cuộc sống càng hiểu biết não chúng ta được dai ra được thông Minh nhanh trí động não suy nghĩ ai tốt ai xấu xin cảm ơn anh
Xin chào
Anh khoẻ không ah
Xin chào mọi người , mình muốn được tham gia câu lạc bộ độc thân để chia sẻ niềm vui lỗi buồn trong cuộc sống và tìm nửa yêu thương của mình xin câu lạc bộ chấp nhận ạ
Xin chào a ToNy trần nhe e là Tv trong câu lạc bộ của e Sau 1 thời gian e dã tìm đươc niềm vui khi tham gia CKV này E Thank a nhiều ngưởi đã sáng lập ra nhóm này
Ông tố nị này xưng là diễn giả truyền cảm hứng, mà mình đọc vô thấy Nổi Da Gaaaaaaaa!!!
Hổng biết học hành ở trường lớp nào, thầy cô dạy bảo ra sao mà bài viết giới thiệu sơ sơ mấy chục lỗi chính tả.

VietDating - Web tìm bạn bốn phương & ứng dụng hẹn hò nghiêm túc, hiệu quả, sáng lập bởi 1 Việt Kiều Mỹ. Tải "VD tìm bạn" Android nhé. App ứng dụng hẹn hò VD Bạn có thể vào CH play gõ: VD hẹn hò, tải app về đăng nhập mà không cần phải vào Google tìm kiếm nữa.

App VD hẹn hò sẽ nằm trên màn hình điện thoại của bạn vĩnh viễn. Mỗi một cái chạm, quẹt, lướt bật màn hình là ứng dụng kết bạn VD sẽ hiện ra trước mắt bạn.

Operating as usual

Chuyện Ngôn Tình Trên Ứng Dụng Hẹn Hò Kết Bạn Bốn Phương VD

Chuyện Ngôn Tình Trên Ứng Dụng Hẹn Hò Kết Bạn Bốn Phương VD
Tãi ứng dụng hẹn hò VD trên ĐT android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.timbanbonphuongvietdatingus.vdtimban
Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=MgsSHHSOSIA

Mỗi ngày tôi đi làm 8h tại công ty IT, sau giờ làm việc, về nhà là tôi lập trình trang mạng đến 8, 9h . Niềm hạnh phúc lớn nhất của tôi mỗi ngày là khi tôi nhận được tin nhắn của hội viên gửi nói rằng họ đã tìm được bạn trên website của tôi, Có một số người nhờ tôi viết lá thư gửi bằng chứng quá trình họ quen nhau trên website của tôi trình với lãnh sự quán VN, tôi mừng không sao tả siết. Tất cả ước mơ, hoài bão ,bao nhiêu cố gắng bấy lâu nay, thành quả của tôi đã thành sự thật. Nhiều người nói tôi làm chuyện bao đồng, làm việc không công, không có thu nhập. Tôi làm việc vì đam mê, vì mong muốn tất cả mọi người thế giới này, ai sinh ra cũng đều có tình yêu, tìm được nữa mãnh ghép kia của cuộc đời.

Các bạn thân mến, trong chuyện tình cảm, cho dù bạn đau khổ đến mức nào đi chăng nữa, nước mắt của bạn sẻ được lau khô bằng 1 tình yêu mới tại trang web tim ban bon phuong Vietdating.us.

------------------------------

Hôm nay Tony xin chia sẻ vài câu chuyện ngôn tình, của hội viên đã đăng lên App ứng dụng hẹn hò Viet Dating.us. Họ đăng trên mục Tâm Sự. Trên mạng VD hay ứng dụng hẹn hò VD, có hội viên tại VN và nước ngoài, có người thì ở MB, có người MT, có người MN, nên Tony xin đọc bằng 3 giọng nói pha lẫn nhau, các bạn thông cảm nhé.

Tựa đề: YÊU XA, NGÀY NÀO CŨNG LÀ MÙA ĐÔNG!

Anh yêu à! Anh có lạnh lắm không?

Anh trả lời: Bây giờ bên này bắt đầu bước vào mùa đông đó em, nó kéo dài đến cuối tháng 3 là hết. Nhưng đông này anh không còn lạnh nữa. Vì đã có em luôn ở bên cạnh anh, bao nhiêu đó đã làm anh đủ ấm áp rồi. Bây giờ mỗi khắc, mỗi giây, mỗi phút trôi qua, anh luôn nhớ em, cái lạnh không thể làm anh thôi nhớ em, anh chưa bao giờ biết ngừng yêu em.

Yêu xa là vậy! Thời gian và nổi nhớ nhung đã làm bào mòn cơ thể của hai kẻ đang yêu. Sự chờ đợi, ngóng trông làm cảm xúc dâng trào, đi đâu cũng đi 1 mình, làm gì cũng làm một mình, đôi lúc thật buồn tủi, cô đơn. Anh còn nói:

Sao hai đứa mình giống như những con thiêu thân, cứ thấy nhau là lao vào nhau. Nhưng lao vào kiểu gì đây anh? Khi mà chỉ thấy nhau qua màn hình điện thoại, mắt nhìn mắt, môi không chạm môi, cảm giác được gần nhau xác thịt cũng không có thì biết phải làm sao? Chỉ duy nhất trao nhau những lời nói yêu ngọt ngào lãng mạn, những cử chỉ quan tâm chăm sóc nhau, những ánh nhìn trao nhau đầy yêu thương. Rồi ngày qua ngày, thu đi đông lại đến, tình yêu cảm xúc lớn dần theo thời gian, cảm giác muốn gần nhau nhưng không thể. Chỉ có những kẻ đang yêu thật sự mới hiểu được cảm giác này.

Nhưng anh đâu biết rằng, mỗi ngày trôi qua không có anh bên cạnh, với em ngày nào cũng là mùa đông. Cái nắng không đủ sưởi ấm trái tim em, mưa lũ cũng không làm trôi đi nổi nhớ anh, thì có điều gì làm em thôi hết yêu anh! Em không phải người mạnh mẽ như anh đã nghĩ, cũng không đủ thông minh như anh từng nói. Em chỉ là em, yếu đuối và nông nổi, vẫn thường hay khóc khi anh ngủ vì quá nhớ anh, vẫn lo âu sợ hãi khi anh bệnh, vẫn chỉ biết Dạ khi anh nói: Chờ anh một tí...., vẫn cần lắm 1 cánh tay che chở, 1 bờ vai mạnh mẽ em tựa vào, một cơ thể mạnh mẽ làm em ấm lại, em cần nhiều thứ lắm anh biết không? Tất cả những gì thuộc về anh sẽ là của em. Vì em yêu anh , yêu rất nhiều.

Yêu xa là vậy, mà yêu trên mạng thì càng đau hơn. Trời sinh ra chi cảnh trái ngang, cũng bởi tại cái ông Tony Tran lập nên web hay ứng dụng hẹn hò Vietdating.us nên mới có tích này. Yêu online là chờ đợi nick ai đó sáng lên mỗi khi anh thức dậy nhắn tin: Anh đã dậy rồi em ơi! Là lo lắng cho ai đó bệnh, là bật khóc khi nhớ quá, là mơ thấy mỗi đêm, là những tin nhắn ngọt ngào yêu đương. Là em yêu anh nhiều lắm anh biết không. Vì vậy, mỗi ngày không có anh thì bên em ngày nào cũng là mùa đông!

vietdating.us

Vì sao nhiều phụ nữ thích cặp bồ với đàn ông có vợ?

Vì sao nhiều phụ nữ thích cặp bồ với đàn ông có vợ?
Tải App ứng dụng Tìm Bạn vào điện thoại Android nhé: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.timbanbonphuongvietdatingus.vdtimban

Bạn có từng nghe người khác nói rằng "
Cái vỏ xách tay của người khác lúc nào cũng đẹp hơn...
Cái đĩa thức ăn của người của người kia trông ngon hơn của mình...
v.v."

Vì sao nhiều cô gái lại đem lòng yêu thuơng người đàn ông có vợ để chuốt bao nhiêu sự khổ đau cho bản thân mình?

1. Vì đó là các anh thành đạt, có tiền, có sự nghiệp, nên họ rất hấp dẩn và thu hút phụ nữ
2. Đàn ông có vợ rất hiểu tâm lí của phụ nữ cần gì và muốn gì
3. Họ dạn dỉ hơn, ngọt ngào hơn khi tán gái, thốt ra câu nào, chết lịm ngay

Thật ra yêu người đàn ông có vợ, chị em sẻ thiệt thòi nhiều thứ, mang khổ vào thân, để lại cuộc đời dang dở đau thuơng, không trọn vẹn.

Vậy chị em nghỉ sao?

Phụ nữ có nên yêu đàn ông có vợ không?

vietdating.us Vì sao nhiều phụ nữ thích cặp bồ với đàn ông có vợ? Đăng ký hồ sơ tìm bạn bốn phương miễn phí với Viet Dating TẠI ĐÂY! Hoặc tải ứng dụng tìm bạn hẹn hò vào phone Android TẠI ĐÂY: Download Bạn có từng nghe người ta nói rằng " Cá...

Đàn ông Việt Kiều và đàn ông Việtnam có gì khác nhau
Tải App ứng dụng VD Tìm Bạn vào Android nhé
VietDating .us

vietdating.us

Tìm bạn bốn phương, Hẹn hò, Kết bạn | Vietdating.us

Hẹn hò ở Việt Nam từ sự trãi nghiệm của một người đàn ông ngoại quốc
Đọc nguyên bài tại blog này: https://vietdating.us/news/hen_ho_online_vietnam_tu_nguoi_dan_ong_nuoc_ngoai

Thưa các bạn! Hôm nay tôi sẽ kể cho các bạn nghe chuyến đi du lịch của tôi đến Việt Nam thú vị như thế nào? Làm sao để cuộc hành trình chỉ có 1 mình bạn nhưng vô cùng thú vị. Tôi nghĩ các bạn cũng đang nôn nóng muốn biết tôi chia sẻ.

Tôi có kế hoạch thích du lịch trải nghiệm 1 mình đến VN. Vì thế, trước khi đi vài tháng, tôi đã lên trang web hẹn hò Vietsingle đáng tin cậy và nhắn tin cho vài cô gái VN để chọn lựa trong số đó 1 cô gái có thể dẫn tôi tham quan các danh lam thắng cảnh khi tôi đến VN. Đây là cách làm tương tự mà trước đây tôi đã sử dụng khi đến Thai Lan và Philippin. Vì vậy, không có lý do gì để tôi thay đổi chiến lược chiến thắng này.

Tôi không bao giờ sử dụng các trang web hẹn hò miễn phí và tôi ghét đề cập đến các lý do đó. Tôi đã bắt đầu nhắn tin cho họ như: Chào bạn! Tôi rất thích đất nước xinh đẹp của bạn và con người ở đây rất thân thiện và cởi mở, điều đó thu hút tôi rất nhiều. Tôi muốn đi đến đất nước của bạn trong một vài ngày tới, bạn có thể đưa tôi đi viếng thăm khắp thành phố và một số nơi nổi tiếng của đất nước bạn được không?
....
Thế là sau đó, tôi đã đến Việtnam đi chơi cùng cô gái Việt trong 2 tuần lể. Giờ đây, chúng tôi đang yêu nhau.

Vào đọc nguyên bài tại link phía trên nhé

vietdating.us Tìm bạn bốn phương, Hẹn hò, Kết bạn có hình, Tìm bạn gái, trai, người yêu. Tìm bạn muốn hẹn hò ở bất cứ nơi nào, xem hồ sơ mới nhất. Xin đừng để thời gian trôi qua tàn nhẫn như thế, hãy tìm cho mình một người bạn đời.

vietdating.us

Sign up - Tìm Bạn Bốn Phương Trai & Gái Vietdating.us

VD Hẹn Hò - App ứng dụng tìm bạn tại Việtnam và nước ngoài
Tải App ứng dụng hẹn hò VD: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.timbanbonphuongvietdatingus.vdtimban
Đăng ký bắng vi tính: https://vietdating.us/users/signup

Bạn đã từng quen với cô đơn, cô đơn đem đến cho bạn cảm giác dễ chịu, bạn cứ bay nhảy, làm những việc mình thích, lang thang một mình dưới mưa mặc cho cái lạnh thấm vào da thịt, rồi thả hồn theo gió theo mưa. Bạn có biết rằng đó chính là tận cùng của nỗi đau? Là khóc một mình, là tự nói một mình và tự lau khô nước mắt chính mình. Thật ra cô đơn không đáng sợ như chúng ta nghĩ mà nó đáng sợ khi bạn đắm chìm quá lâu không dám thoát khỏi nó để nhận ra rằng thời gian trôi qua rất nhanh và cuốn trôi đi tuổi thanh xuân của bạn. Vậy bạn đã sẵn sàng rời bỏ cô đơn để bắt đầu cho các mối quan hệ chưa? Hãy để web VD hẹn hò giúp bạn làm việc đó.

Nào bây giờ bạn hãy vào CH play gõ: VD hẹn hò, tải app về đăng ký hồ sơ tìm bạn, đăng nhập mà không cần phải vào Google tìm kiếm nữa. Chỉ cần duy nhất động tác này thôi là app VD hẹn hò sẽ nằm trên màn hình điện thoại của bạn vĩnh viễn. Mỗi một cái chạm, quẹt, lướt bật màn hình là app VD sẽ hiện ra trước mắt bạn, VD giúp bạn, nhắc bạn mỗi ngày : Ở đây luôn có hàng nghìn trái tim đang chờ bạn với nỗi khát khao kết nối yêu thương, nhắn tin, chia sẻ buồn vui mọi lúc, mọi nơi.

VD hẹn hò là một trong top ứng dụng hẹn hò trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Đây là app hẹn hò người nước ngoài và người Việtnam được sáng lập tại Mỹ. Với hơn 70,000 người độc thân tham gia, họ có cùng tâm trạng giống bạn, họ hiểu bạn. Bạn cần tìm bạn trai hay bạn gái, tri kỷ tâm sự hay hẹn hò tiến đến hôn nhân, web VD đều có để phục vụ bạn. Chỉ cần bạn tải ứng dụng VD Hẹn Hò trên các điện thoại có ứng dụng Android, một thế giới thu nhỏ sẻ nằm trong tay bạn. Tìm bạn bốn phương có hình, số phone, email để kết bạn, nhắn tin, hẹn hò qua mạng, tìm bạn tâm sự, tìm người yêu, bạn đời tiến đến hôn nhân, VD là sự chọn lựa tốt nhất cho bạn. Vậy hãy tải ứng dụng VD ngay lúc này nhé.

Khi bạn vui thì có cả hàng tá bạn bè bao quanh. Nhưng khi buồn bã chúng bạn đều biến mất, gọi điện đứa nào cũng tò tí te, thuê bao quí khách... Không sao cả, VD hẹn hò luôn có mặt mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần bạn tải ứng dụng VD Hẹn Hò trên các điện thoại có ứng dụng Android. Sau đó vào xem hình, lấy số phone bất kỳ ai bạn thích, gọi trực tiếp hay nhắn tin kết bạn qua zalo tìm hiểu, hẹn hò. Cho dù bạn còn độc thân chưa có mãnh tình vắt vai, single mom hay single dad, LGBT ... VD sẽ giúp bạn tìm được người mơ ước. Đặc biệt VD hội tụ rất nhiều Việt Kiều, những người con xa xứ chưa có điều kiện kết hôn. Nếu các bạn muốn tìm VK để kết hôn thì VD là nơi lý tưởng nhất, uy tín nhất để các bạn có cơ hội lựa chọn quốc gia nào mình muốn đến. Vậy VD có gì để bạn quan tâm:

1. NGHIÊM TÚC và HIỆU QUẢ: Chúng tôi kiểm duyệt tất cả các thành viên khi đăng ký hồ sơ đăng hình ảnh.

2. HỆ THỐNG TÌM ĐÚNG NGƯỜI BẠN THÍCH-MATCHMAKER: Hệ thống Matchmaker sẽ tìm đúng người bạn thích và gửi thông tin cập nhật hàng ngày bao gồm: độ tuổi, hình dáng, nơi ở, gia cảnh, điều kiện kinh tế....

3. TƯ VẤN TÌNH CẢM: Chúng tôi có thể giúp bạn cân bằng tâm lý tình cảm bằng tiếng Việt. Bạn cần gì, hãy nói cho chúng tôi biết để phục vụ bạn một cách tốt nhất có thể.

Tìm bạn bốn phương có hình, số phone, email để kết bạn, nhắn tin, hẹn hò qua mạng, tìm bạn tâm sự, tìm người yêu, bạn đời tiến đến hôn nhân, VD là sự chọn lựa tốt nhất cho bạn. Vậy hãy tải ứng dụng VD ngay lúc này nhé. Chúc các bạn có nhiều niềm tin, sự may mắn và hạnh phúc.

VD đang chờ bạn.

vietdating.us Sign up for an account. Tìm bạn bốn phương, Hẹn hò, Kết bạn! Tìm Bạn Có Hình, Có Số Điện Thoại, 100% Miễn Phí, Gặp gỡ, Hẹn hò, Chat và Làm quen với người Độc Thân hôm nay.

[09/14/20]   Có phải bạn đang cô đơn... Cần người tâm sự...
Mời bạn vào web Hẹn hò Kết bạn phổ biến nhất Việtnam VietDating. us
Tải App ứng dụng hẹn hò VD vào điện thoại nhé: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.timbanbonphuongvietdatingus.vdtimban
Nhấp vào đăng ký tìm bạn: https://vietdating.us/users/signup

VietDating .us được sáng lập tại Mỹ từ năm 2003, hiện có hơn 100,000 hội viên tham gia. Đã giúp hàng ngàn cặp đôi tiến đến hôn nhân mổi năm, tại Việt Nam và nước ngoài. Nếu bạn muốn tìm bạn hẹn hò, kết bạn làm quen, vui lòng đăng ký hồ sơ tại VietDating. us nhé. Nếu không biết đăng ký, inbox nhé, Tony sẻ giúp bạn.

Chúng ta đang sống trong thời đại 4.0, chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh là một thế giới được thu nhỏ đang nằm trong tay bạn, chỉ có bạn là người duy nhất thực hiện quyền quyết định đó, tương lai của bạn đang nằm trong tay bạn, chạm, lướt và gõ vào google tìm web: vietdating. us. Chúng tôi luôn luôn ở đây để giúp bạn.

Các bạn thân mến, trong chuyện tình cảm, cho dù bạn đau khổ đến mức nào đi chăng nữa, nước mắt của bạn sẻ được lau khô bằng 1 tình yêu mới tại trang web tim ban bon phuong Vietdating. us.

Chúc các bạn một ngày tốt lành và may mắn!

Bạn nghĩ Tiền có mua được một tình yêu trong sáng?
Tình đầu là mối tình quan trọng nhất vì nó trong sáng, nguyên sơ, hoang dại. Chỉ biết yêu hết mình, yêu bằng sự run động đầu đời, yêu 1 cách bồng bột. Mối tình đầu là mối tình đẹp nhất, lãng mạn nhất nhưng đầy đau khổ, nhớ nhung dằn vặt nhất. Vì tuổi còn quá trẻ không đủ bản lĩnh để bảo vệ tình yêu của mình. Tình yêu vốn dĩ không có lỗi và không bao giờ sai. Chỉ sai là nó đến không đúng thời điểm.

Có người cho rằng tình sau mới là tình quan trọng hơn vì lúc đó cả 2 đủ trưởng thành, yêu bằng lý trí, có sự nghiệp, sẳn sàng bảo vệ tình yêu của mình.

Còn theo Tony nghĩ: có tình đầu thì mới có tình sau. Vì tình đầu sẽ giúp bạn biết trân trọng mối tình sau hơn, những gì bạn đánh mất thuở ban đầu sẽ là bài học đầu đời quí giá nhất mà tiền thì không thể mua được một tình yêu trong sáng.

Tạm biệt mối tình đầu của tôi, cảm ơn tuổi thanh xuân chúng ta đã gặp nhau và đã từng là một phần của nhau. Nếu thời gian quay trở lại cho tôi sự lựa chọn lần nữa thì tôi vẫn chọn em, vẫn yêu em.

Vậy bạn chọn tình đầu hay tình cuối?

youtube.com

Top 5 Vietnamese Dating Sites for Single Women & Men Find Love Online

Top 5 Vietnamese Dating Sites Find Single Women & Men For Love and Romance
Blog URL: https://vietsingle.us/page/top-5-vietnamese-dating-sites-for-marriages
Facebook: https://www.facebook.com/Vietnamdating84/
Top 5 Trang web hẹn hò kết bạn phổ biến nhất Việtnam (Tony làm clip tiếng anh)
Hello guys, I am going to review the top 5 Vietnamese dating sites & singles so that you can pick the best one to join with. Before talking about the reviews, let me mention a little bit about Vietnamese women. Vietnamese women are very feminine, gentle, wonderful, charming, family oriented and submissive. Generally speaking, they are beautiful in physical appearance and personality. It is a quality that has been deeply rooted in the tradition from generation to generation.

Of course there are many charming women in Asia but the beauty of Vietnam women can’t be denied, right?

All right now, I would like to recommend the reputable and effective Vietnamese dating sites, Vietnamcupid, Match, Dating, Badoo, Vietsingle.us

Top 5 Vietnamese Dating Sites for Single Women & Men Find Love Online Blog URL: https://vietsingle.us/page/top-5-vietnamese-dating-sites-for-marriages Facebo...

youtube.com

A way back to Motherland after 30 years of an Expatriate son

A way back to Motherland after 30 years of an Expatriate son
Youtube link: https://www.youtube.com/watch?v=Vr5nj_sFNRQ
Blog URL: https://vietdating.us/vietnam-singles/back-to-motherland-of-an-expatriate-son/
Facebook: https://www.facebook.com/Vietnamdating84/
Clip in Vietnamese language: https://www.youtube.com/watch?v=xjn07Npr3Fc

This is the feeling of a young man born in Saigon but his childhood spent in the west of the river in Chau Thanh district, Long An province (Tan An), Vietnam, leaving the country at the age of 18 to settle in the US. Going away with deeply memories for his homeland, missing his friends, teachers, and his first romantic love. After completing his bachelor degree and going to work, the memories for his homeland is always in his heart. Until 30 years later, in 2019 that expatriate son was no longer young, the day he returned his hair was exposed to the dew, his eyes were no longer as sharp as before. The return trip brought many emotions of love and memories filled the heart.

Some scenes in this video clip include:

1. Driving in the United States
2. American airport
3. Singapore aircraft
4. Ho Chi Minh - Saigon city
5. Tan Son Nhat Airport in Vietnam
6. Dalat Pho Café
7. The West: districts of Chau Thanh, Long An (Tan An), My Tho, Tieng Giang, Can Tho, Soc Trang, Bac Lieu, Ca Mau
8. Vinhomes at Nguyen Huu Canh - Ho Chi Minh city

A way back to Motherland after 30 years of an Expatriate son Blog URL: https://vietdating.us/vietnam-singles/back-to-motherland-of-an-expatriate-son/ Faceboo...

Người ta nói rằng: Sinh nhật của bạn, chỉ để nhớ ngày, tháng......
Thật vậy! Cuộc đời con người như một cái máy tính vậy, đôi khi cũng bị treo, đó là lúc ta không còn cảm xúc, căng cứng, kiệt sức, buông xuôi. Khi ấy ta chỉ muốn nhấn nút restart và ngày mai sẽ là ngày khác, cơ hội để khởi động lại, cơ hội để ta sửa chữa vết thương. Trong thời đại ngày nay, chỉ một cái chạm, nhấp chuột là bạn có thể tìm kiếm người ấy một cách dễ dàng. Vậy người ấy là ai, ở đâu, đang làm gì? Quá nhiều sự lựa chọn, cơ hội tìm kiếm, chỉ cần bạn mở lòng đón nhận.
Hảy đăng ký tham gia ngay để tìm được người ấy.
Nếu không biết đăng ký, inbox nhé, Tony sẻ giúp bạn.
Hẹn hò Kết bạn bốn phương- Vietnamese dating site & Singles

VU LAN BÁO HIẾU Của Việt Kiều Mỹ - 1 Lạy Tạ Ơn MẸ CHA & Quê Huơng Vietnam

VU LAN BÁO HIẾU Của Việt Kiều Mỹ - 1 Lạy Tạ Ơn MẸ CHA & Quê Huơng Vietnam
Đọc bài viết: https://vietdating.us/news/vu-lan-bao-hieu-vk-my-1-lay-ta-on-me-cha-que-huong-vn
Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=u8MciGxFV7E
Facebook: https://www.facebook.com/Tim.Ban.Bon.Phuong.Vietdating

Ầu.. ơ! Ví dầu...cầu dán đóng đinh. Cầu tre lắc lẻo, gập ghềnh khó đi.
Ầu ....ơ! Khó đi mẹ dắt con đi. Con đi trường học, mẹ đi trường đời.
Nhân ngày lễ Vu Lan sắp đến, con xin chắp tay kính lạy tạ ơn cha mẹ, để bày tỏ lòng kính yêu của con, người đã nuôi con lớn lên nên vóc, nên hình, từng tế bào cơ thể con là do cha mẹ sinh ra. Không ai có thể thay thế được cha mẹ trong cuộc đời con. Một lạy con cảm ơn nước Mỹ đã cưu mang chúng con, tạo điều kiện cho gia đình con có được ngày hôm nay. Bên cạnh đó dòng máu da vàng của người Vietnam vẫn âm ỉ chảy trong người con, VN, nơi con sinh ra đời, nơi chôn nhau cắt rốn, nơi tuổi thơ, thời niên thiếu của con đã trãi qua, quê hương VN đã tôi luyện cho con ý chí kiên cường, bằng những tháng ngày cơ hàn, cực khổ. Nên 1 lạy này, con tạ ơn đất mẹ Việtnam.

Hảy chia sẻ clip này với Cha, Mẹ, và Con của Quý Vị.

Cám ơn và chúc một ngày tốt lành ! Thank you!

Vì Sao Chúng Ta Cần Bạn Đời

Sự cô độc dễ khiến xuất hiện vấn đề, dễ gây đoản mệnh, đây là quy luật phổ biến. Hảy tìm người bạn đời lý tưởng hôm nay tại trang web Vietdating .us

Want your business to be the top-listed Gym/sports Facility in Centreville?

Click here to claim your Sponsored Listing.

Videos (show all)

Chuyện Ngôn Tình Trên Ứng Dụng Hẹn Hò Kết Bạn Bốn Phương VD
Hẹn hò Kết bạn bốn phương- Vietnamese dating site & Singles
VU LAN BÁO HIẾU Của Việt Kiều Mỹ - 1 Lạy Tạ Ơn MẸ CHA & Quê Huơng Vietnam
Học Tiếng Anh Qua Tân Nhạc & Cải Lương
Bóng Ma Học Đường: Trường THPT Nguyễn Thông Tầm Vu Châu Thành Long An
Đường Trở Về Quê Hương VN Sau 30 Năm Xa Xứ - Mến Tặng Kim Liên
TÂM SỰ THẦM KÍN: TÌNH ĐẦU CỦA TÔI
Độc Thân hay Lập Gia Đình - Chọn lựa của bạn là gì?
Cách làm thịt HEO QUAY DA GIÒN nhanh nhất với công thức Tony Tran
VIỆT KIỀU MỸ nói gì sau 30 năm trở về Việt Nam
Tâm Sự Thầm Kín Gia Đình - Chồng Bỏ: 8 Nguyên Nhân
Việt kiều Mỹ nói gì về phụ nữ Việt Nam ngày nay - miền Tây, Nam, Trung, Bắc

Location

Telephone

Address


Centreville, VA
Other Centreville gyms & sports facilities (show all)
Centreville Brazilian Jiu Jitsu Centreville Brazilian Jiu Jitsu
American Martial Arts Center, AMAC, 6206 Multiplex Dr,
Centreville, 20121

Centreville BJJ is a

EPIC Fitness, LLC EPIC Fitness, LLC
14130 Sullyfield Cir
Centreville, 20151

The EPIC Fitness training team consists of certified and/or degree holding professionals with extensive backgrounds in health, wellness, and fitness.

Woodgate Recreation Association Woodgate Recreation Association
5948 Raina Dr
Centreville, 20120

Woodgate Community Pool

Centreville Fit Club Centreville Fit Club
14401 Compton Village Dr
Centreville, 20121

Getting together to promote Health and Wellness in the Centreville Community

Centreville Day Centreville Day
5714 Mount Gilead Rd
Centreville, 20120

Centreville Day

MWise Personal Training MWise Personal Training
Barrymore Road
Centreville, 20120

Our mission is to provide enjoyable individual workouts designed specifically for the client's goals in a comfortable environment.

Blood and Guts Run - Wildest Zombie Obstacle Race Blood and Guts Run - Wildest Zombie Obstacle Race
Bull Run Regional Park, 7700 Bull Run Dr
Centreville, 20121

The Blood and Guts Run is for individuals of all ages and ability levels. The horde of zombies will try and infect you with their blood filled water guns.

Paladin Martial Arts Federation Paladin Martial Arts Federation
7300 Ordway Rd.
Centreville, 20121

We are NOVA's most comprehensive martial arts program. PMAF's martial arts style, Gaia Chuan, is a celebration of martial arts the world over.

Be Next Level Academy Be Next Level Academy
Centreville, 20120

At Be Next Level Academy we understand the importance of players developing their technical skills and ball mastery before team and individual skills.

United States Collegiate Taekwondo United States Collegiate Taekwondo
14125-C Centreville Sq
Centreville, 20121

A community forum to openly discuss, critique, support and assist the Taekwondo community in the United States gain NCAA status.

Orangetheory Fitness Centreville Orangetheory Fitness Centreville
14145 St. Germaine Drive
Centreville, 20121

Science-backed, technology-tracked, coach-inspired workout designed to produce results from the inside out – giving people a longer, more vibrant life.

Jump Start Solutions - Equine Business Solutions & Support Services Jump Start Solutions - Equine Business Solutions & Support Services
14862 Lambeth Sq
Centreville, 20120

Mary Getsey Bernier - Services for Equine Businesses and Horseback Riders - Interim & Long Term Support

About   Contact   Privacy   FAQ   Login C