
KTQT63A 8-0 IBM 63AB
Quay trở lại AEP champions league tại sân bóng cũ, những gương mặt quen thuộc chúng ta đã mở màn bằng một chiến thắng giòn giã 8-0 để tri ân nhà tài trợ 8Xbet
Hải ⚽️⚽️⚽️
Bảo ⚽️
Kiệt ⚽️
Linh ⚽️⚽️
An ⚽️
Bước đến trận đấu với tinh thần đến là đón, đụng là chạm, không biết đối thủ là ai, chúng ta đã có 1 khởi đầu khó khăn khi thủ lĩnh Khánh béo a.k.a Frenkie Thái Bình đã phải rời sân do cố chấp đá chính dù mới chỉ 5’ trôi qua. Người vào sân là Thomas Baro. Thế trận giằng co kéo dài đến phút thứ 10 khi End - anh Hải Cầu Giấy đã có 1 pha sút tung lưới đội bạn. Bàn thắng thứ 2 đến ngày sau đó từ 1 pha cướp bóng của kẻ cắp không gian Baro và 1 đường chuyền được thực hiện dành cho Tlinh để thực hiện 1 cú sút. Các bàn thắng tiếp theo đến liên tục và hiệp 1 kết thúc với tỉ số 5-0 với các pha lập công của Bảo, Hải và Linh. Ở hiệp 2 các cầu thủ của chúng ta giảm nhịp trận đậu những vẫn có thêm 3 bàn thắng của Kiệt, An và Linh. Điểm nhấn của hiệp 2, Tâm Teo đã nhận 1 tấm 🟨 sau tình huống chơi bóng bằng cả đôi bàn tay của mình, Hà vào sân thay cho Bảo, và có 1 đường chuyền sắc bén mang thương hiệu DuyHaChad, bóng đã chạm tay 1 cầu thủ đội bạn trong vòng cấm và đó là PENALTY. Quả phạt đền được thực hiện bởi Đảng viên NTK- Nguyễn Tuấn Kiệt và đó là bàn thắng đầu tiên sau 3 mùa giải của cầu thủ này và cũng như để tri ân ngôi Á quân của Phú Thảo - Pháo thủ.
Thành thi đấu tốt với những pha cản phá bay người xuất sắc (nhưng thợ ảnh không chụp) xứng danh Ederson khi mang cho mình số áo của anh Trung Kevin thi đấu. Trận đấu kết thúc với tỉ số cách biệt 8-0.